Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm tỉnh Lào Cai và 75 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ thăm tỉnh Lào Cai (23/9/1958 – 23/9/2023) và 75 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023) theo Kế hoạch số 148-KH/ĐUK ngày 01/3/2023 của Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Kế hoạch và tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 theo quy định.

anh tin bai

Tham gia Hội thi có 08/10 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi (02 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ là thành viên Ban Giám khảo và Tổ thư ký nên không tham gia dự thi). Hội thi đã tổ chức thi dưới hình thức viết tay dạng câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống.

anh tin bai

Trên cơ sở kết quả chấm điểm, Đảng ủy Sở đã Quyết định công nhận và khen thưởng cho 03 đồng chí đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Hội thi: đồng chí Lưu Đức Cường – Bí thư Chi bộ 5 đạt giải Nhất, đồng chí Hoàng Đức Long – Bí thư Chi bộ 4 đạt giải Nhì, đồng chí Phạm Văn Hải – Bí thư Chi bộ 2 đạt giải Ba. Căn cứ giải thưởng, đồng chí Lưu Đức Cường đã được Đảng ủy Sở lựa chọn tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp Đảng bộ Khối.

Hội thi diễn ra trong 1/2 ngày nhưng đã được tổ chức chu đáo, khoa học, chặt chẽ; đánh giá, chấm điểm khách quan, trung thực, công tâm.

Việc tổ chức Hội thi đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường; nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ cũng như năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới; tạo phong trào học tập, thi đua trong toàn Đảng bộ hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023).

Tuyết Nhung

Văn phòng Sở TNMT