Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai đạt Giải Nhất toàn đoàn- Giải thể thao, Hội diễn văn nghệ các Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Cụm thi đua số III từ ngày 24-26/6/2022 tại tỉnh Lai Châu
Lượt xem: 55

Thực hiện Kế hoạch 1049/KH-CTĐIII ngày 23/5/2022 của Cụm thi đua số III về việc tổ chức Giải Thể thao, Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (05/8/2002-05/8/2022) và Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022;

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; xây dựng phong trào thể dục thể thao trong toàn Ngành Tài nguyên và Môi trường; động viên cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Ngành hưởng ứng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị và cán bộ công chức viên chức thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường 6 tỉnh Tây Bắc bộ, trong 03 ngày từ ngày 24/6/2022 đến 26/6/2022 tại tỉnh Lai Châu đã diễn ra Giải thể thao, Hội diễn văn nghệ của các Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Cụm thi đua số III.

Với tinh thần quyết tâm cao, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe và nỗ lực khắc phục khó khăn, tranh thủ thời gian tập luyện cả vào buổi tối, Đoàn vận động viên, diễn viên của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai đã tham gia các nội dung Giải thể thao, Hội diễn văn nghệ của Cụm thi đua số III và đạt được giải cao, đóng góp vào thành tích chung của toàn đoàn. Các vận động viên của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai đã thi đấu hết mình và giành được một số giải như: Giải Nhì môn bóng đá, Giải Nhất, Nhì, Ba một số nội dung của môn Tennis, cầu lông, bóng bàn… Các diễn viên không chuyên của Sở đã đem đến Hội diễn văn nghệ các tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và khán giả. Tiết mục độc tấu sáo “Xuân về trên bản Mông” đã xuất sắc nhận giải A của Hội diễn.

Kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai đã đạt Giải Nhất toàn đoàn. Đây là niềm vui, vinh dự rất lớn và là niềm động viên cho các vận động viên, diễn viên không chuyên là cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường tỉnh Lào Cai, tạo động lực để tiếp tục rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của ngành tài nguyên và môi trường./.

Một số hình ảnh tại giải:

Lê Na