Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Tết Trung thu năm 2020 cho các cháu thiếu nhi

Thực hiện vai trò chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, trong dịp Tết Trung thu năm 2020, Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thực hiện một số hoạt động, cụ thể như sau:

Với tinh thần chia sẻ khó khăn và động viên các các cháu thiếu nhi tại xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên, ngày 26 tháng 9 năm 2020, Ban chấp hành Chi đoàn đã phối hợp cùng với đại diện Công ty Cổ phần Sông Đà 9, Đảng uỷ xã Lương Sơn tổ chức thăm và tặng quà Trung thu cho trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS và trao tặng 10 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho các cháu học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã. Những phần quà của Chi đoàn và Công ty tuy không có giá trị vật chất lớn nhưng đầy ý nghĩa với tinh thần đồng lòng chia sẻ khó khăn, hướng về cơ sở, đem lại niềm vui, khích lệ động viên, góp phần tổ chức một dịp tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho các cháu học sinh tại xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên.

Thực hiện Chỉ đạo của UBND tỉnh Lào Cai tại văn bản số 4276/UBND-VX ngày 15/9/2020 về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2020 đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch  Covid-19; được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi đoàn Sở Tài nguyên và môi trường đã chủ trì, tổ chức Chương trình vui tết Trung thu năm 2020 các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức viên chức và người lao động thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Chương trình diễn ra sôi động, rộn ràng với các trò chơi tập thể, tiết mục văn nghệ, rước đèn, phá cỗ trông trăng và múa lân. Tết Trung thu hàng năm là dịp để Chi đoàn thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi, đồng thời qua các hoạt động vui chơi, giao lưu, Chi đoàn cũng lồng ghép giáo dục các cháu thiếu nhi về ý thức bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên và chăm chỉ học tập xây dựng quê hương, đất nước.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở TNMT.