Kế hoạch Ứng dụng công nghệ thông tin quý II/2014

Ngày 8/4/2014, Sở Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng Kế hoạch số 522/KH-STNMT về việc Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lào Cai quý II/2014 như sau:

- Các phòng, đơn vị thuộc Sở ứng dụng phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc trong quản lý, chỉ đạo, điều hành.

- Các dịch vụ công về tài nguyên và môi trường được thực hiện trực tuyến đạt mức độ 3

- Vận hành và cập nhật cơ sở dữ liệu địa chất, khoáng sản tỉnh Lào Cai; cơ sở dữ liệu đất tổ chức 8 phường thuộc thành phố Lào Cai.

- Tổ chức 01 lớp tập huấn, hướng dẫn phần mềm QLVB&HSCV cho các phòng, đơn vị thuộc Sở; chuyển giao đào tạo phần mềm chuyên ngành cho cán bộ ngành tài nguyên và môi trường từ 2-3 lớp.

- Các phòng, đơn vị cử 01 cán bộ phụ trách ứng dụng CNTT của phòng, đơn vị mình.

Nội dung Kế hoạch xem tại đây. 533.PDF