Ngày 13/01/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016,triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 ngành Tài nguyên và Môi trường.

Ngày 13/01/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017 ngành Tài nguyên và Môi trường. Tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai; Đồng chí Nguyễn Thành Sinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các đoàn thể, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai cấp huyện, lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường các huyện, thành phố; Các phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin về Hội nghị và toàn thể cán bộ, công chức khối các phòng thuộc Sở.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh nhiệt liệt biểu dương, đánh giá cao các kết quả và thành tích của ngành Tài nguyên và Môi trường, tinh thần nỗ lực công tác, vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành trong năm 2016.

Tại Hội nghị, nhằm vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016, Ban Tổ chức Hội nghị đã công bố các quyết định khen thưởng và trao hiện vật khen thưởng cho 01 Chi bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu”, 12 đảng viên “Đủ tư cách hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ”; 12 tập thể đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 26 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”.

Từ kết quả thực hiện trong năm 2016, việc hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm 2017 của ngành là nhiệm vụ bắt buộc, Giám đốc Sở kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan, đơn vị thuộc ngành tài nguyên và môi trường phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cá nhân, cùng cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành kế hoạch công tác đề ra, góp phần cùng Đảng, Nhà nước hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017./.

Văn phòng Sở